THỂ LOẠI ẢNH
 
 

THỜI GIAN LÀM VIỆC

 
  • Sáng : 8h00 - 12h00
  • Chiều : 14h00 - 19h00
  • Ngày lễ nghỉ...
  BÁO CHÍ & NGUYỄN Á
 
Món quà ý nghĩa từ đội tuyển Bóng đá Quốc gia
Triển lãm và ra mắt sách ảnh “2018 - Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam” của NSNA Nguyễn Á
“2018 – Dấu ấn lịch sử Bóng đá Việt Nam”
Người hâm mộ vây quanh Bùi Tiến Dũng trong buổi ra mắt sách ảnh ‘2018 - Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam’
Bùi Tiến Dũng tất bật chụp ảnh, ký tặng fan
500 bức ảnh ghi lại dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam
Cuốn sách dành cho người hâm mộ tuyển Việt Nam và HLV Park
Dấu ấn bóng đá Việt Nam 2018 qua ảnh
Nguyễn Á ra mắt sách ảnh
  THỐNG KÊ
 
2715909 lượt truy cập Lượt truy cập
23 khách đang xem Khách đang xem
TRANG CHỦ BÁO CHÍ & NGUYỄN Á GIỚI THIỆU LIÊN HỆ
Image BÀI VIẾT  
Biển đảo Việt Nam qua ống kính Nguyễn Á - 10-09-2014

Biển đảo Việt Nam qua ống kính Nguyễn Á

* Thông tin cho kiều bào về tình hình biển đảo

TT - Hoàng Sa - Trường Sa, Biển đảo Việt Nam là tên gọi của cuộc triển lãm ảnh, cũng là tên tập sách ảnh dày 384 trang mà nhiếp ảnh gia Nguyễn Á giới thiệu đến công chúng sáng 10-8 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

 

Luyện tập ở Trường Sa - Ảnh: Nguyễn Á

Trong hơn 1.000 bức ảnh được chọn cho triển lãm và in sách (NXB Hồng Đức ấn hành) lần này sau năm chuyến đi trải dài trong bốn năm, Nguyễn Á nói: “Có những bức ảnh đến giờ nhìn lại cảm xúc của tôi vẫn còn nguyên vẹn".

"Đó là lúc chứng kiến giờ phút chia tay của những người lính đảo với những người đồng đội đã hoàn thành nhiệm vụ và chuẩn bị lên tàu về đất liền. Họ cứ ôm lấy nhau mà khóc, chúng tôi cũng không kìm được nước mắt"...

"Hay khi chụp ở Hoàng Sa, tôi không bao giờ quên được tình cảm đùm bọc, sẻ chia của các kiểm ngư viên với những ngư dân mình ở đây. Họ chia cho nhau từng giọt dầu chạy máy, từng giọt nước uống, thức ăn. Không hề có khoảng cách mà chỉ có tình yêu thương, sự đoàn kết, đồng lòng khi chống chọi với các tàu của Trung Quốc".

Việc ra mắt triển lãm và sách ảnh lần này không gì hơn là để “mọi người thấy được tầm quan trọng của biển cả quê hương mà cha ông đã để lại từ xưa cho đến tận bây giờ” - như lời chia sẻ của anh trong cuốn sách.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 16-8.

MINH TRANG

Nguyễn Á: “Cảm nhận rõ hơn tình yêu quê hương trong tim” (10-09-2014)

Nguyễn Á: “Cảm nhận rõ hơn tình yêu quê hương trong tim”

PN - Sau bốn năm ấp ủ, cuộc triển lãm và ra mắt sách ảnh Hoàng Sa-Trường Sa, biển đảo Việt Nam của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á với hơn 1.000 bức ảnh và trên 150 câu chuyện sẽ chính thức khai mạc ngày 10/8 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM.

 

Dự án thực hiện tập sách ảnh và một cuộc triển lãm ảnh về biển đảo Việt Nam bắt đầu manh nha trong suy nghĩ của nhà nhiếp ảnh Nguyễn Á từ khi anh lênh đênh trên biển chuyến đi đầu tiên đến Trường Sa trong chương trình Chung tay thắp sáng nhà giàn DK1 (do báo Tuổi Trẻ tổ chức) vào tháng 5/2010.


Nguyễn Á tác nghiệp tại Hoàng Sa - Ảnh: PLO

Sau chuyến đi đó, tính đến đầu năm 2014, Nguyễn Á đã có năm chuyến đi đến Trường Sa, lần “tạm trú” lâu nhất đến 25 ngày, với mong muốn kể cho những người đang sống ở đất liền và bạn bè quốc tế những câu chuyện về cuộc sống, con người và những loài cây cỏ, động vật nơi đảo xa dẫu còn khó khăn nhưng yên bình, hạnh phúc; đồng thời góp phần tôn vinh hình ảnh của những người chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

“Mỗi lần ra Trường Sa tôi lại có được những cảm xúc rất mới lạ. Một trong những may mắn của tôi khi đến đây là cơ hội để ghi nhận và kể lại những câu chuyện rất sinh động nhưng cũng rất đời thường đang diễn ra hàng ngày trên đảo. Đó có thể là câu chuyện thú vị về hai cha con cùng là lính đảo Trường Sa; là lời lý giải tại sao đảo Nam Yết là đảo duy nhất có dừa hay câu chuyện chuyển giao nhiệm vụ giữa những người lính đã hoàn thành nhiệm vụ với tân binh Trường Sa…

Có nơi tôi đến ba lần chỉ trong vòng ba tháng và nhờ vậy đã ghi được hình ảnh của một bà mẹ từ khi mang thai tháng thứ sáu đến ngày mang lại cho đảo nhỏ sự sống của một công dân mới, để kể lại thành một câu chuyện rất mạch lạc qua những bức ảnh”.

Ngư dân Việt Nam đánh cá ở vùng biển Hoàng Sa - Ảnh: Nguyễn Á

Khi đã có đủ những câu chuyện liền lạc với những góc nhìn khác nhau để bắt đầu cho kế hoạch thực hiện sách ảnh và triển lãm ảnh về Trường Sa và nhà giàn DK1 thì xảy ra sự kiện Trung Quốc (TQ) đưa giàn khoan Haiyang Shiyou-981 (Hải Dương-981) xâm phạm trái phép vùng biển Việt Nam. “Hoàng Sa-Trường Sa là của Việt Nam, sẽ là một thiếu sót lớn nếu thực hiện triển lãm, sách ảnh về biển đảo nhưng lại thiếu Hoàng Sa của Việt Nam”, suy nghĩ này đã thôi thúc anh phải thực hiện cho bằng được một chuyến đi Hoàng Sa để kể thêm những câu chuyện bằng hình ảnh về các lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và đặc biệt là những ngư dân ngày đêm bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Trở về sau chuyến đi đầu tiên, Nguyễn Á vẫn chưa hài lòng với những gì mình đã làm được. Vậy là lại chuẩn bị hành trang, xin được đến Hoàng Sa lần thứ hai. Để có được nhiều câu chuyện với nhiều góc nhìn khác nhau, trong cả hai chuyến đi Hoàng Sa, anh đã di chuyển sang các tàu khác nhau, từ tàu lớn sang tàu kiểm ngư, tàu cảnh sát biển… để chụp ảnh và trò chuyện với các nhân vật để “thu hái” được những câu chuyện sống động nhất.

Lần thứ hai ra Hoàng Sa đúng lúc cơn bão số 6 ập đến, sóng rất mạnh, biển gầm thét nhưng anh vẫn quyết tâm chuyển từ thuyền lớn sang thuyền thúng để qua tàu của ngư dân. Giữa đại dương với lòng biển sâu khoảng 1.500m, điều gì cũng có thể xảy ra trong giông bão, anh đã chép toàn bộ dữ liệu hình ảnh để lại ở tàu lớn.

“Sẽ là không trung thực nếu nói tôi không có cảm giác lo ngại khi vừa hiện diện ở vùng biển quần đảo Hoàng Sa. Nhưng sau vài ngày, khi tận mắt chứng kiến cảnh tàu TQ truy đuổi, đâm va và bắn vòi rồng liên tục vào tàu kiểm ngư, cảnh sát biển Việt Nam, tôi không sợ nữa. Có ngư dân còn nói với tôi, nếu chẳng may tàu TQ có đâm vào tàu của họ thì cũng không buồn vì đó là sự hy sinh để bảo vệ chủ quyền.

Nhìn các bạn đồng nghiệp là phóng viên kiên quyết không rời vị trí để ghi nhận hình ảnh thực tế gửi về đất liền, dù vòi rồng từ tàu TQ phun sang cuốn theo cả những mảnh kính tàu vỡ sắc lẹm, tôi vừa ghi lại hình ảnh của họ, vừa xem đó là bài học để tôi phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Tôi biết có nhiều nguy hiểm, nhưng nếu e ngại, tôi sẽ không thể có những bức ảnh tư liệu quý giá về thời khắc quan trọng của đất nước. Hơn nữa, tôi cũng muốn gửi gắm đến bạn bè thế giới hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam hiền hòa, yêu chuộng hòa bình” - nhiếp ảnh gia Nguyễn Á chia sẻ.

 Thảo Vân


Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á: 5 năm hướng về Hoàng Sa, Trường Sa (10-09-2014)

 

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á: 5 năm hướng về Hoàng Sa, Trường Sa…

Thứ Hai, 11/08/2014 08:05

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua 10/8, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á khai mạc triển lãm Hoàng Sa - Trường Sa, Biển đảo Việt Nam. Triển lãm trưng bày hơn 1.000 ảnh được trình bày như những phóng sự ảnh với phần “chú thích” được viết công phu về con người, địa danh và các sự kiện liên quan bằng tiếng Việt và Anh.

Đến dự triển lãm, ngoài khá đông thanh niên, còn có mặt rất nhiều nhân sĩ, trí thức như: nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, GS-nhạc sĩ Trần Văn Khê, bác sĩ Huỳnh Tấn Mẫm… và các chiến sĩ hải quân.

Từ phận người đến vận nước

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á được biết đến với những triển lãm hoành tráng nhưng đi sâu vào khai thác từng số phận con người. Các tác phẩm trong triển lãm đều được anh in thành những cuốn sách “nặng ký” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nói đến Nguyễn Á, rất nhiều đôi uyên ương trước khi tổ chức tiệc mừng đều nhớ đến anh vì anh là người giúp họ lưu lại những khoảnh khắc đẹp rực rỡ trước khi sống đời vợ chồng. Nhưng như Nguyễn Á từng tâm sự trên TT&VH rằng: Chụp ảnh cưới mang lại niềm vui cho một vài cá nhân cụ thể, còn chụp ảnh như hiện nay giúp tôn vinh được cả cộng đồng.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á giới thiệu triển lãm và sách ảnh Hoàng Sa - Trường Sa, Biển đảo Việt Nam

Những triển lãm và in thành sách như: Họ đã sống như thế, Tâm & Tài họ là ai… qua ống kính của Nguyễn Á khiến người xem thấy nghị lực và tầm vóc của những con người vượt lên số phận hay những người góp sức lực và trí tuệ của mình tạo dựng xã hội tốt đẹp hơn. Bắt đầu từ những cá nhân vươn lên khỏi nghịch cảnh hay từ những người kiệt xuất nhằm tôn vinh họ, Nguyễn Á hướng ống kính của mình đến điều lớn lao hơn: Vận Nước.

Triển lãm Hoàng Sa - Trường Sa, Biển đảo Việt Nam được hình thành từ 5 năm trước, trong một chuyến ra biển đến với Nhà giàn DK1, Nguyễn Á nhận thức về tầm quan trọng của biển đảo Việt Nam. Anh tâm sự: “Từ lần đầu vào tháng 5/2010 được dịp tháp tùng báo Tuổi trẻ với chương trình “Chung tay thắp sáng Nhà giàn DK1” tôi mới thật sự thấy được biển cả quan trọng như thế nào đối với mình. Biển đẹp là chuyện tất nhiên nhưng điều cốt lõi nhất trong cuộc sống của tôi là biết được biển “thật sự” có giá trị như thế nào! Yêu, yêu lắm, yêu đến mức mỗi khi biết có đoàn ra thăm Trường Sa là tôi thu xếp công việc cố gắng xin đi theo cho bằng được”.

Nguyễn Á đến với Trường Sa hay biển đảo Việt Nam bắt đầu từ sự “hồn nhiên” khi nhận ra cảnh đẹp và những giá trị mà đại dương mang lại. Triển lãm Hoàng Sa - Trường Sa, Biển đảo Việt Nam bắt đầu hình thành vào đầu tháng 5/2014 khi Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào đặt trái phép trong vùng biển nước ta.

Một góc triển lãm Hoàng Sa - Trường Sa, Biển đảo Việt Nam

Trách nhiệm công dân

Song hành với triển lãm, cuốn sách ảnh cùng tên của Nguyễn Á cũng được NXB Hồng Đức ấn hành. Để làm được cuốn sách đồ sộ này, Nguyễn Á phải huy động cả một ê-kíp, gồm: nhà báo, dịch giả, biên tập viên và kỹ thuật viên trình bày… Nội dung cuốn sách ảnh Hoàng Sa - Trường Sa, Biển đảo Việt Nam được chia làm bốn phần: Hoàng Sa, Trường Sa, Nhà giàn DK1 Đảo Lý Sơn.

 

Mỗi phần trong sách được sắp xếp như một biên niên ký về con người, địa lý, cảnh vật và các sự kiện liên quan. Chẳng hạn về con người, triển lãm và sách giới thiệu về nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu với những bản đồ cổ vô giá do ông sưu tập, khẳng định chủ quyền của Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa. Hay giới thiệu về TS Nguyễn Nhã cả một đời nghiên cứu về hai quần đảo thiêng liêng này của Tổ quốc. Còn sự kiện liên quan ví dụ, sách và triển lãm giới thiệu lại về cuộc xuống đường lịch sử của nhân dân TP.HCM vì chủ quyền đất nước, phản đối giàn khoan Hải Dương 981 của Trung Quốc.

Không chỉ hoành tráng về số lượng ảnh và giàu thông tin, Hoàng Sa - Trường Sa, Biển đảo Việt Nam còn có rất nhiều khoảnh khắc xúc động cho người xem với hình ảnh những chiến sĩ vượt qua gian khó đang ngày đêm bám biển, bám đảo giữ gìn quê hương. Nếu những chiến sĩ ấy đang thực hiện nghĩa vụ người lính với Tổ quốc, thì triển lãm này của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á thể hiện trách nhiệm công dân của chính anh.

Triển lãm mở cửa tự do đến hết ngày 16/8.

 

Sách và triển lãm còn Hoàng Sa - Trường Sa, Biển đảo Việt Nam còn trích lại những tuyên bố quan trọng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang: “Phải giữ bằng được chủ quyền” và của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: “Không đổi chủ quyền lấy hữu nghị viễn vông, lệ thuộc”, khi Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương 981 đặt trái phép trong vùng biển nước ta.


Thanh Kiều
Thể thao & Văn hóa

 


Thăm Hoàng Sa, Trường Sa qua góc ảnh Nguyễn Á (10-09-2014)

Thăm Hoàng Sa, Trường Sa qua góc ảnh Nguyễn Á

 

(Dân trí) - Hơn 1.000 bức ảnh và câu chuyện ghi lại cuộc sống của những người lính, ngư dân tại Trường Sa, vùng biển Hoàng Sa và nhà giàn DK1… đã được nhiếp ảnh gia Nguyễn Á dày công thực hiện trong suốt 4 năm.

Triển lãm và sách ảnh Hoàng Sa - Trường Sa, Biển đảo Việt Nam đang trưng bày và giới thiệu tại Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM ghi nhận hình ảnh về con người, địa lý, cảnh vật và các sự kiện, đặc biệt là hình ảnh cảnh sát biển và ngư dân ngày đêm bám biển, bảo vệ chủ quyền trong suốt thời gian Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương 981 xâm phạm trái phép vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam.

Qua những khung hình, khán giả được “gặp gỡ” những khuôn mặt lấm lem mồ hôi của chiến sĩ hải quân và cảnh sát biển, chứng kiến giây phút hội ngộ của hai cha con người lính ở biển khơi, giây phút chào đời của công dân Trường Sa đầu tiên được sinh mổ tại đảo, những ngư dân quên ăn quên ngủ để sửa chữa tàu cá hư hỏng do tàu Trung Quốc tấn công…

Thăm Hoàng Sa, Trường Sa qua góc ảnh Nguyễn Á
Tại buổi ra mắt triển lãm và sách, nhiếp ảnh gia Nguyễn Á chia sẻ: “Khi chụp ở Hoàng Sa, tôi nhớ mãi tình cảm đùm bọc của các kiểm ngư viên với ngư dân, họ chia cho nhau từng giọt dầu chạy máy, từng giọt nước uống, thức ăn”.

Đến tham quan triển lãm ảnh, GS. Trần Văn Khê bày tỏ: “Cảm ơn Nguyễn Á đã cho những người trong đất liền như chúng tôi thấy và hiểu được sự khó khăn của những chiến sĩ ngoài hải đảo xa xôi… Cảm ơn Nguyễn Á đã không ngại khổ, ngại khó mà đi đến Hoàng Sa, Trường Sa để chia sớt tình cảm của mình với đất nước, dân tộc…”

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 16/8 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM.
 
Một số hình ảnh tại triển lãm: 
Thăm Hoàng Sa, Trường Sa qua góc ảnh Nguyễn Á
 
Thăm Hoàng Sa, Trường Sa qua góc ảnh Nguyễn Á
Thượng úy Nguyễn Văn Nam: Cờ Tổ quốc thiêng liêng được các kiểm ngư viên chỉnh sửa tiếp tục tung bay sau những giờ đấu tranh căng thẳng trên vùng biển Hoàng Sa
 
Cách chống đỡ dòng nước phun với cường độ mạnh của tàu Trung Quốc
Cách chống đỡ dòng nước phun với cường độ mạnh của tàu Trung Quốc
 
Cách chống đỡ dòng nước phun với cường độ mạnh của tàu Trung Quốc
 
Cách chống đỡ dòng nước phun với cường độ mạnh của tàu Trung Quốc
 
Cách chống đỡ dòng nước phun với cường độ mạnh của tàu Trung Quốc
 
Cách chống đỡ dòng nước phun với cường độ mạnh của tàu Trung Quốc
 
Cách chống đỡ dòng nước phun với cường độ mạnh của tàu Trung Quốc
Bé Nguyễn Ngọc Trường Xuân - công dân Trường Sa đầu tiên chào đời bằng phương pháp sinh mổ tại đảo 
 
Tin:
 
Tin:
 
Tin:
 
Tin: Hồng Nhung
Ảnh: Nguyễn Á

Triển lãm ảnh “Hoàng Sa - Trường Sa, Biển Đảo Việt Nam” của NSNA Nguyễn Á (10-09-2014)

Triển lãm ảnh “Hoàng Sa - Trường Sa, Biển Đảo Việt Nam” của NSNA Nguyễn Á

(vapa.org.vn)
 
NSNA Nguyễn Á giới thiệu sách ảnh

Sáng 10/8/2014 tại Nhà văn hóa Thanh Niên – TP.HCM, NSNA Nguyễn Á đã tổ chức triển lãm và ra mắt sách ảnh “Hoàng Sa - Trường Sa, Biển Đảo Việt Nam”, sách dầy 384 trang với hơn 1.000 bức ảnh xâu chuỗi từ nhiều câu chuyện của những con người đang sinh sống và làm việc trên biển đảo quê hương.

 

Từ năm 2010 đến 2014 NSNA Nguyễn Á có 5 chuyến ra khơi, được cầm máy ảnh đến với Hoàng Sa - Trường Sa. Đặc biệt trong thời điểm Biển Đông dậy sóng, Nguyễn Á hai lần tình nguyện xin ra Hoàng Sa ghi nhận vai trò của lực lượng thực thi pháp luật, cảnh sát biển, kiểm ngư cùng ngư dân Việt Nam ngày đêm kiên trì đấu tranh, tuyên truyền yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan HD 981 hạ đặt trái  phép ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.

Qua mỗi chuyến đi anh được biết thêm cuộc sống của những người dân nơi hải đảo xa xôi, nơi đầu sóng ngọn gió, anh đã dùng ống kính của mình “viết” lên những câu chuyện bằng ảnh sinh động - Những câu chuyện hay ở những nơi mà anh đã đặt chân đến.

Khi tổ chức triển lãm và ra mắt sách ảnh “Hoàng Sa - Trường Sa, Biển Đảo Việt Nam”, NSNA Nguyễn Á mong muốn “cho mọi người thấy được tầm quan trọng của biển cả quê hương mà ông cha ta đã để lại từ xa xưa cho đến tận bây giờ...”.

Đến với triển lãm ảnh “Hoàng Sa - Trường Sa, Biển Đảo Việt Nam” sẽ làm tăng thêm tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc và ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo trong mỗi người Việt Nam.

Triển lãm kết thúc ngày 16/8/2014.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sách ảnh “

 

Thu Hiền

Nguyễn Á ra mắt sách ảnh Hoàng Sa-Trường Sa, biển đảo Việt Nam (10-09-2014)

Nguyễn Á ra mắt sách ảnh Hoàng Sa-Trường Sa, biển đảo Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 10/8/2014 - 13:53

(PLO)- Sáng ngày 10-8, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên đã khai mạc triển lãm và ra mắt sách ảnh Hoàng Sa-Trường Sa, biển đảo Việt Nam của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á.

Cuốn sách có hơn 1.000 bức ảnh và câu chuyện được nhiếp ảnh gia Nguyễn Á ghi lại cuộc sống của những người lính, ngư dân tại Trường Sa, vùng biển Hoàng Sa và nhà giàn DK1.

Trong cuốn sách, Nguyễn Á cũng đã thể hiện những hình ảnh của các cảnh sát biển, kiểm ngư và đặc biệt là những ngư dân ngày đêm bám biển, bảo vệ chủ quyền trong suốt thời gian Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương 981 xâm phạm trái phép vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam. Bên cạnh đó Nguyễn Á cũng kịp thời có mặt và chụp được những hình ảnh sống động của các phóng viên, nhà báo trong và ngoài nước khi đang tác nghiệp tại vùng biển Hoàng Sa trong những ngày Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981trái phép.

Tại buổi ra mắt sách, nhiếp ảnh gia Nguyễn Á chia sẻ: “Đây là dự án tôi ấp ủ và thực hiện suốt 4 năm qua và đã 5 lần đến Trường Sa để ghi lại những khoảnh khắc này. Trong suốt 2 tháng qua, ekip gồm bốn người biên soạn, thiết kế ảnh, biên tập nội dung đã làm việc ngày đêm. Đôi khi có những tranh cãi nảy lửa chỉ vì đôi ba câu chữ để thể hiện chính xác các từ ngữ và thông điệp trong cuốn sách. Cuối cùng cuốn sách đã ra mắt và đến tay bạn đọc ngày hôm nay. Để thực hiện thành công cuốn sách này tôi đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của một số cá nhân, cơ quan báo chí, và các đơn vị hải quân, cảnh sát biển, kiểm ngư,… ”.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 16-8 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm và ra mắt sách ảnh Hoàng Sa-Trường Sa, biển đảo Việt Nam của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á:

 


 Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á tại buổi triển lãm và ra mắt sách ảnh Hoàng Sa-Trường Sa, biển đảo Việt Nam.

 

 


 Ekip thực hiện cuốn sách với Nguyễn Á.

 

 


 

Người dân đang xem triễn lãm ảnh của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á.


Bạn đọc giao lưu với nhiếp ảnh gia Nguyễn Á.

H.Vi thực hiện


Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á: Đường xa không mỏi (05-12-2013)

Ra mắt sách ảnh "Nick & những ngày ở Việt Nam" của NSNA Nguyễn Á (08-11-2013)

Ra mắt cuốn sách ảnh “Nick Vujicic & những ngày ở Việt Nam” (08-11-2013)

Nguyễn Á chịu lỗ để ra sách ảnh độc quyền về Nick Vujicic (08-11-2013)

Nick Vujicic hài lòng với sách của Nguyễn Á (08-11-2013)

Ra mắt sách ảnh Nick Vujicic và những ngày ở việt nam (23-10-2013)

Giới thiệu sách ảnh 'Nick Vujicic và những ngày ở Việt Nam' (23-10-2013)

 
TRANG CHỦ BÁO CHÍ & NGUYỄN Á GIỚI THIỆU LIÊN HỆ  
  Bản quyền thuộc nhiếp ảnh gia Nguyễn Á Design by PA Vietnam